Thông báo về cuộc thi "Sáng kiến thúc đẩy vai trò của thanh niên Việt Nam trong hội nhập ASEAN và tiến trình toàn cầu hóa"


SỐ HIỆU

THỜI GIAN

05-10-2017

09-10-2017


Cuộc thi viết tiếng Anh "Sáng kiến thúc đẩy vai trò của thanh niên Việt Nam trong hội nhập ASEAN và tiến trình toàn cầu hóa" - “Initiatives to promote the role of Vietnam’s youth in the ASEAN integration and the globalization”  nhằm tìm kiếm các sáng kiến từ các bạn trẻ khu vực miền Trung - Tây Nguyên, Việt Nam để thúc đẩy hơn nữa vai trò và tiềm năng của giới trẻ Việt Nam và cuộc thi hùng biện tiếng Anh để giúp cho các bạn trẻ có thể trực tiếp nói lên tiếng nói của mình, qua đó tạo thêm một sân chơi bổ ích trong việc tìm hiểu văn hóa, kiến thức nền tảng về hội nhập quốc tế, hội nhập ASEAN, đồng thời, tăng cường giao lưu văn hóa và quan hệ hữu nghị giữa các bạn trẻ các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên.

- Thời gian nhận bài: Từ ngày 04/09 - 20/10/2017.

- Địa điểm: thí sinh sẽ gởi bài viết tới Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh T-T-Huế qua địa chỉ Email: huefriendship@gmail.com hoặc Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh T-T-Huế, tầng 5, 24 Lý Thường Kiệt, thành phố Huế.

- Đối tượng dự thi: Là công dân Việt Nam, tối thiểu 16 tuổi và tối đa 30 tuổi, đến từ 20 tỉnh thành thuộc khu vực Miền Trung - Tây Nguyên có các sáng kiến cụ thể để thúc đẩy vai trò và tiềm năng của thanh niên Việt Nam, đặc biệt là của các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Khuyến khích học sinh các trường THPT và sinh viên trung cấp, cao đẳng, đại học đăng ký tham gia.

- Cuộc thi gồm hai phần: Thi viết và Thi hùng biện, tách riêng trong chủ đề chung là “Sáng kiến thúc đẩy vai trò của thanh niên Việt Nam trong hội nhập ASEAN và tiền trình toàn cầu hóa – Initiatives to promote the role of Vietnam’s youth in the ASEAN integration and the globalization”. Các thí sinh sẽ viết một bài luận nói lên một sáng kiến cụ thể của mình về một hoặc một số phương pháp thúc đẩy vai trò của thanh niên Việt Nam nói chung và ở các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên nói riêng bằng tiếng Anh. Đây là cuộc thi về ý tưởng nên phần ý tưởng sẽ được lưu tâm nhất.

- Khuyến khích sử dụng văn phong học thuật và khoa học.

Nếu bạn có thắc mắc về thông báo Thông báo về cuộc thi "Sáng kiến thúc đẩy vai trò của thanh niên Việt Nam trong hội nhập ASEAN và tiến trình toàn cầu hóa", xin vui lòng liên hệ Trường ĐH Y - Dược tại đây để có thêm thông tin.