Thông báo gia hạn nhận thầu của dự án ODA Ý

SỐ HIỆU

THỜI GIAN

17-11-2016

Trong khuôn khổ hoạt động của dự án “Nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh tại Trường Đại học Y Dược Huế và Bệnh viện Trường”, sử dụng vốn vay ODA Ý, Ban Quản lý dự án đã công bố thư mời thầu gói “Dịch vụ tư vấn về lập quy hoạch kiến trúc, thiết kế và giám sát và các hoạt động đào tạo tại Trường Đại học Y Dược Huế. Hồ sơ tham dự thầu phải được nộp tại Văn phòng dự án “Nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh tại Trường Đại học Y Dược Huế và Bệnh viện Trường”, tầng 3, nhà A, Trường Đại học Y Dược Huế, 6 Ngô Quyền, Thành phố Huế, Việt Nam chậm nhất 9g00 (giờ địa phương), ngày 17/11/2016.

Nay Ban Quản lý dự án thông báo sẽ gia hạn thời gian nhận thầu đến 9g00 (giờ địa phương) ngày 21/11/2016 theo địa chỉ trên.

Nếu bạn có thắc mắc về thông báo Thông báo gia hạn nhận thầu của dự án ODA Ý, xin vui lòng liên hệ Trường ĐH Y - Dược tại đây để có thêm thông tin.