Thông báo Hội nghị Khoa học Điều dưỡng mở rộng

SỐ HIỆU

THỜI GIAN

28-05-2019

Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển, Khoa Điều dưỡng - Trường Đại học Y Dược Huế sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học Điều dưỡng mở rộng lần thứ V năm 2019 với chủ đề: “Giảng dạy và thực hành nghề nghiệp Điều dưỡng trong xu thế hội nhập và phát triển”.

ĐẠI HỌC HUẾ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HUẾ

Số: 1044a/TB-ĐHYD

Độc lập- Tự do- hạnh phúc

Huế, ngày 15 tháng 4 năm 2019

HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG MỞ RỘNG

Hội nghị là nơi trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm về quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học và thực hành nghề nghiệp. Đồng thời, hội nghị cũng nhằm tạo cơ hội cho các nhà lãnh đạo, quản lý, giảng viên, sinh viên và điều dưỡng viên trong nước và thế giới thiết lập mạng lưới thông tin điều dưỡng quốc tế bền vững tạo đà thúc đẩy hợp tác và phát triển.

Thời gian hội nghị: 14 giờ ngày 15 tháng 11 năm 2019

Địa điểm: Trường Đại học Y Dược Huế, 6 Ngô Quyền, thành phố Huế

Ban tổ chức hội nghị trân trọng thông báo đến quý Trường, Viện và Bệnh viện trên toàn quốc, cũng như các tổ chức, cựu sinh viên quan tâm đến tham dự Hội nghị quốc tế Điều dưỡng mở rộng lần thứ V tại Thành phố Huế.

- Các cơ quan và cá nhân có những công trình nghiên cứu khoa học liên quan đến chủ đề của hội nghị có thể gửi bài đăng ký tham gia để đăng vào Tạp chí Y Dược của Trường Đại học Y Dược Huế. Ban cố vấn chuyên môn của hội nghị sẽ xem xét lựa chọn những công trình để báo cáo tại hội nghị. Hạn cuối để gửi bài cho hội nghị là 30/8/2019. Để biết thêm thông tin về thể lệ gửi bài xin vui lòng xem văn bản đính kèm (download).

- Các cơ quan cử đại biểu tham gia hội nghị hay cá nhân đến tham dự hội nghị, vui lòng điền vào biểu mẫu đăng ký đính kèm và gửi bản đăng ký về ban thư ký hội nghị theo đường bưu điện (Khoa Điều dưỡng, Trường ĐHYD Huế, 06 Ngô Quyền, Thành phố Huế) hoặc qua email: khoa.dieuduong@huemed-univ.edu.vn. Hạn chót đăng ký tham dự hội nghị là ngày 30/09/2019.

Các thông tin khác về hội nghị vui lòng tham khảo tại website http://www.huemed-univ.edu.vn hoặc liên hệ:

+ TS. Hồ Duy Bính – Phó Trưởng Khoa Điều dưỡng (ĐT: 0914078171, Email: binhthuybi@yahoo.com)

+ TS. Nguyễn Thị Anh Phương – Trưởng Bộ môn Điều dưỡng đa khoa (ĐT:0947641177, Email: ntaphuong99@gmail.com)

+ ThS. Phạm Thị Thúy Vũ – trợ lý NCKH-ĐN Khoa Điều dưỡng (ĐT:0396957523, Email: phamthuyvu@gmail.com)

Rất mong nhận được sự tham gia hội nghị của quý cơ quan, đoàn thể và cá nhân trên toàn quốc.

BAN TỔ CHỨC

(Đã ký)

PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy

Nếu bạn có thắc mắc về thông báo Thông báo Hội nghị Khoa học Điều dưỡng mở rộng, xin vui lòng liên hệ Trường ĐH Y - Dược tại đây để có thêm thông tin.