Trường đại học Y - Dược vô địch giải bóng đá viên chức, người lao động Đại học Huế
Lê Phan Quốc Huy | Hue-UMP | 06-05-2022
Chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, Công đoàn Đại học Huế tổ chức giải bóng đá nam VC, NLĐ Đại học Huế lần thứ XVIII.

Giải khởi tranh từ ngày 19/4 đến ngày 28/4/2022 tại sân bóng đá trường Đại học Luật, giải đã thu hút 11 đội bóng đến từ 16 công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Đại học Huế. Các đội được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn, chọn 8 đội vào thi đấu tứ kết. Giải đấu lần này có chất lượng chuyên môn tốt, nhiều đội bóng đầu tư tập luyện nên đã mang đến nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn.

Đội bóng Công đoàn cơ sở trường Đại học Y - Dược giành chiến thắng 6 - 1 ở vòng tứ kết gặp đội TT Giáo dục Quốc phòng và An ninh; thắng 2-0 trong trận bán kết gặp đội trường Đại học Sư phạm và tranh ngôi vô địch với đội bóng trường Đại học Ngoại ngữ trong trận chung kết ngày 28/4/2022.

Tại trận chung kết, đội bóng Trường Đại học Y - Dược đã xuất sắc giành chiến thắng 5-2 trước đội bóng Trường Đại học Ngoại ngữ và giành ngôi vô địch.

Hình ảnh đội bóng trường Đại học Y - Dược đăng quang ngôi vô địch

Cầu thủ Lê Nhật Quang đội bóng trường Đại học Y - Dược nhận giải thủ môn xuất sắc nhất

Đại hội Công Đoàn Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023