Hội nghị Tiêu hóa - Nội soi miền Trung lần thứ VII năm 2021
Nguyễn Hoàng Bách | Trung tâm Tiêu hoá – Nội soi | 25-07-2021
Ngày 24/7/2021, Trường Đại học Y - Dược Huế phối hợp với Chi hội Nội soi Tiêu hóa miền Trung tổ chức Hội nghị Tiêu hóa – Nội soi miền Trung mở rộng lần thứ VII năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

Hội nghị đã quy tụ được các giáo sư đầu ngành trong nước và Quốc tế đến từ Pháp, Hàn Quốc, Đài Loan,… cùng hơn 1000 các đồng nghiệp đang công tác trong các chuyên ngành Tiêu hóa, Nội soi, Nội khoa tại các bệnh viện khu vực miền Trung – Tây Nguyên và mọi miền đất nước cùng tham dự Hội nghị dưới hình thức trực tuyến.

GS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế, Trưởng Ban Tổ chức Hội nghị phát biểu khai mạc

Trong khuôn khổ chương trình, các hội thảo viên đã được nghe 16 báo cáo tổng quan, nghiên cứu khoa học…trên ba lĩnh vực: ống tiêu hóa, gan mật tụy và nội soi tiêu hóa. Hội nghị đã đưa đến cho hội thảo viên các kiến thức cập nhật mới nhất trong năm 2021, là cơ hội để các bác sĩ giao lưu, trao đổi các thông tin hữu ích, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban Trường Đại học Y - Dược Huế tham dự Hội nghị

Hội nghị thực sự đã đem lại những thông tin và kinh nghiệm bổ ích cho các bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực Tiêu hóa - Nội soi tiêu hóa ở miền Trung nói riêng và cả nước nói chung, góp phần nâng cao uy tín của Trường Đại học Y Dược Huế và Chi hội Nội soi Tiêu hóa miền Trung. Đồng thời đây cũng là dịp để giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng thực hành cho các bác sĩ tại khu vực miền Trung – Tây nguyên nhằm nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực.

Một số hình ảnh của các báo cáo viên tại Hội nghị:

GS.TS Mai Hồng Bàng - Chủ tịch Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam phát biểu chào mừng

GS. Trịnh Đình Hỷ - chuyên gia nội soi Cộng hòa Pháp phát biểu chào mừng Hội nghị

GS.TS. Trần Văn Huy báo cáo tại Hội nghị

GS. Jia-Horng Kao đến từ Đài Loan báo cáo tại Hội nghị

GS. Chung Kyu Sung đến từ Hàn Quốc báo cáo tại Hội nghị

Một số hình ảnh trong các phiên thảo luận tại Hội nghị

Các phiên thảo luận tại Hội nghị

Hội thảo viên làm Post-test

Hội thảo khoa học và Đại hội Hội Tiêu hóa Thừa Thiên Huế, nhiệm kỳ 2023-2028

Câu lạc bộ Anh văn Bộ môn Nội (IMEC) tổ chức chương trình Hội thảo khoa học đặc biệt chào đón Giáng sinh

Hội thảo Ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR-AR) trong dạy - học kỹ năng lâm sàng