Thẩm định 3 chương trình đào tạo Bác sĩ Nội trú: BSNT Truyền nhiễm, BSNT Tâm thần, BSNT Da liễu sẽ tuyển sinh trong năm 2022.
Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 09-08-2022
Ngày 07 tháng 8 năm 2022, Đoàn thẩm định của Bộ Y tế do TS.BS. Phạm Văn Tác, Cục trưởng Cục khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng cùng các chuyên gia đầu ngành trên toàn quốc đã đến thẩm định 03 chương trình đào tạo Bác sĩ nội trú của Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế gồm BSNT Truyền nhiễm, BSNT Da liễu và BSNT Tâm thần.

Kết luận tại buổi thẩm định, thay mặt đoàn TS.BS. Phạm Văn Tác đánh giá cao sự phát triển của nhà trường. Hồ sơ nhận nhiệm vụ đào tạo bác sĩ nội trú 03 chuyên ngành được chuẩn bị cẩn thận, chu đáo với đầy đủ các tiêu chuẩn, điều kiện quy định. Đoàn thẩm định thống nhất ý kiến: Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế cơ bản đủ điều kiện nhận nhiệm vụ đào tạo vụ đào tạo bác sĩ nội trú ngành Da liễu; Tâm thần; Truyền nhiễm và Bện nhiệt đới.

Theo kế hoạch, Nhà trường sẽ thông báo tuyển sinh cho 03 chuyên ngành đào tạo Bác sĩ Nội trú sau khi có Quyết định cho phép mở ngành của Bộ Y tế, dự kiến trong năm 2022.

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tặng hoa chúc mừng Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế: TS. Nguyễn Văn Quân

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường, báo cáo tóm tắt năng lực đào tạo của Trường và Hồ sơ xin nhận nhiệm vụ đào tạo bác sĩ nội trú

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”