Hội thi văn nghệ Viên chức – Người lao động Đại học Huế lần thứ III, năm 2023
Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 26-12-2023
Trong không khí cả nước chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, ngày 23/12/2023 Công đoàn Đại học Huế tổ chức “Hội thi Văn nghệ VC-NLĐ Đại học Huế lần thứ III - Năm 2023”.

Hội thi gồm 51 tiết mục đến từ 12 đơn vị Công đoàn cơ sở. Công đoàn Trường Đại học Y - Dược tham gia hội thi với chủ đề “Khát vọng hùng cường” đã Đạt Giải Nhì toàn đoàn (Giải Nhất múa, Giải Nhì Tốp ca, Giải Nhì Tam ca). Đó là thành quả sau hơn 1 tháng tập luyện của các đoàn viên công đoàn Trường Đại học Y - Dược tham gia hội thi. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, đội văn nghệ mang đến hội thi 4 tiết mục đặc sắc: Tam ca nam “Xuân chiến khu”, đơn ca nữ “Mẹ tôi”, múa “Sắc Sen”, tốp ca “Đất nước trọn niềm vui - Việt Nam khát vọng hùng cường”, các tiết mục đầy tính nghệ thuật đã đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc, thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng, sự thuần khiết và tinh tế của vũ khúc Sắc sen, tình yêu quê hương đất nước và niềm tự hào dân tộc.

BT. Thu Lành

Một số hình ảnh của đội thi

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”