Hội thảo khoa học “Cập nhật về Tiêu hóa - Gan mật năm 2023.
Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 21-12-2023
Ngày 16.12.2023, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế, Hội Tiêu hóa Thừa Thiên Huế và Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa đã phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật về Tiêu hóa - Gan mật năm 2023 - Best of Hepato – Gastro - Enterology 2023”, với mục đích cập nhật các thành tựu mới nhất trong năm 2023 trên bốn lĩnh vực: Gan mật, Tiêu hóa, Nội soi và Y Sinh Học trong Tiêu hóa Gan mật, mang đến cơ hội học tập, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm giữa các bác sĩ, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán - điều trị bệnh.

GS.TS Trần Văn Huy – Phó Chủ tịch Hội khoa học Tiêu hóa Việt Nam, Chủ tịch Hội Tiêu hóa Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Tổ chức, phát biểu khai mạc Hội thảo

GS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy– Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế  phát biểu chào mừng Hội thảo

GS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy tặng quà lưu niệm cho BSCKII. Phan Hữu Chính – Giám đốc bệnh viện tỉnh Khánh Hoà

BTC chụp ảnh cùng các BCV trong và ngoài nước

Hội thảo khoa học “Cập nhật về Tiêu hoá - Gan mật năm 2023” được tổ chức vào thời điểm cuối năm 2023, đưa đến cho hội thảo viên 16 bài báo cáo với các nội dung cập nhật nhất về bệnh lý Tiêu hoá - Gan mật, Nội soi, Chẩn đoán hình ảnh và Y sinh học của năm 2023.

Hội thảo là dịp để các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước cập nhật các khuyến cáo mới nhất trong các hội nghị chuyên ngành lớn nhất ở châu Á và thế giới trong năm qua, từ hội nghị gan Châu Á- APASL tháng 2/2023 cho đến gần nhất là hội nghị Gan Hoa Kỳ AASLD tháng 11/2023 và hội nghị Tiêu hoá Châu Á Thái Bình Dương APDW tháng 12/2023.

Hội thảo được tổ chức với sự tham gia báo cáo và chia sẻ của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ và Chuyên gia chuyên ngành Gan mật, Tiêu hóa và Nội soi, đến từ các Trường Đại học và Bệnh viện ở Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan và Ấn Độ thu hút sự quan tâm tham dự của hơn 520 đồng nghiệp đến từ các vùng miền trên cả nước.

Ban Tổ chức hy vọng Hội thảo đã đem đến cơ hội để các Giáo sư, Bác sĩ, Chuyên gia gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ và cập nhật các kiến thức, góp phần phục vụ cho công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân, cũng như thúc đẩy sự phát triển của chuyên ngành Tiêu hóa – Gan mật và Nội soi.

Hội nghị khoa học tim mạch Cố đô mở rộng năm 2024

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”