Hội nghị Đại biểu viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024
Trần Anh Quốc | Hue-UMP | 04-12-2023
Ngày 02/12/2023, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Đại biểu viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của PGS. TS. Lê Anh Phương – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. TS. Lê Văn Chi – Chủ tịch Công Đoàn Trường cùng quý thầy cô trong Ban thường vụ Đảng ủy, Đảng ủy viên, Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Bệnh viện Trường và 347 đại biểu đại diện cho hơn 1.200 viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Hội nghị đã xác định chủ đề của năm học 2023 – 2024 là: “Đoàn kết, sáng tạo và chủ động để quyết tâm xây dựng và phát triển Trường Đại học Y-Dược, Đại học Huế theo mô hình Trường-Viện đạt tiêu chuẩn cấp quốc gia, hướng tới chuẩn quốc tế; xây dựng và phát triển Bệnh viện Trường Đại học Y-Dược Huế đạt tiêu chuẩn khu vực Đông Nam Á và tiến tới chuẩn quốc tế”.

GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 và phương hướng, kế hoạch năm học 2023 – 2024

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 và phương hướng, kế hoạch năm học 2023 – 2024, báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý của VC-NLĐ, báo cáo báo cáo giải trình của các đơn vị chức năng và Lãnh đạo Nhà trường, báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, và báo cáo tài chính. Hội nghị cũng đã nghe 03 báo cáo tham luận về Văn hoá pháp chế và cải tiến chất lượng; Nâng cao hiệu quả công tác tiếp nhận, giải quyết và phản hồi các ý kiến góp ý của VC, NLĐ trong thực thi chức trách nhiệm vụ, và tham luận về Đảm bảo chế độ chính sách cho VC, NLĐ trong bối cảnh mới.

PGS. TS. Lê Anh Phương – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế phát biểu

Năm học 2022-2023 của Nhà trường đã kết thúc với nhiều kết quả tích cực trên chặng đường nỗ lực phấn đấu, từng bước hiện thực hóa nhiệm vụ mà Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị, Ban chấp hành Trung ương Đảng về xây dựng và phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đã giao phó, đó là “Phát triển Trường Đại học Y Dược Huế theo mô hình "Trường - Viện" cấp quốc gia và hướng tới đạt chuẩn quốc tế.  Phát triển Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế đạt chuẩn các bệnh viện tiên tiến khu vực Đông Nam Á, tiến tới đạt chuẩn quốc tế về y tế”.

Hội nghị Đại biểu Viên chức - Người lao động Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế năm học 2023-2024 động viên, kêu gọi toàn thể viên chức - người lao động phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, tiếp tục nâng cao vị thế, uy tín của Nhà trường trong và ngoài nước.

TS. Lê Văn Chi – Chủ tịch Công Đoàn Trường báo cáo tại Hội nghị

TS. Nguyễn Văn Hùng – Trưởng phòng TC,HC,TT&PC trình bày tham luận “Văn hoá pháp chế và cải tiến chất lượng.”

PGS.TS. Đặng Công Thuận – Trưởng Phòng KHCN-HTQT trình bày Tham luận “Nâng cao hiệu quả công tác tiếp nhận, giải quyết và phản hồi các ý kiến góp ý của VC, NLĐ trong thực thi chức trách nhiệm vụ.”

ThS. Lê Thị Thu Hằng – Trưởng phòng KHTC&CSVC trình bày tham luận “Đảm bảo chế độ chính sách cho VC, NLĐ trong bối cảnh mới.”

Bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân

Giải nhất “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17” lĩnh vực Y - Dược

Chung kết cuộc thi “Dược SV 2024”

Chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm học 2023-2024