Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2021-2022
Trần Anh Quốc | HueUMP | 29-12-2022
Ngày 28 tháng 12 năm 2022, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2021 - 2022, nhằm tổng kết đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022 đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ tổ chức hoạt động năm học 2022 - 2023.

Đến tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Duân - Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường; TS. Lê Văn Chi - Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra, đại diện các đơn vị Công đoàn và 107 đoàn viên được nhận khen thưởng.

TS. Lê Văn Chi - Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo tổng kết công tác Công đoàn và phương hướng nhiệm vụ

CĐCS Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế hiện có 1.143 đoàn viên trên tổng số 1.174 VC, NLĐ. Về cơ cấu tổ chức gồm 01 CĐCS thành viên Bệnh viện (có 24 tổ Công đoàn), 13 Công đoàn bộ phận và 28 tổ Công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường. Ban chấp hành Công đoàn có 14 đồng chí. Tổng số cán bộ Công đoàn từ tổ phó trở lên là 194 đồng chí. Công đoàn Trường đã hoàn thành cơ bản các chương trình công tác đã đề ra, đã chỉ đạo các đơn vị Công đoàn trực thuộc động viên VC, NLĐ thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng nhà Trường ngày càng lớn mạnh.

PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và hoạt động của Công đoàn Trường trong năm học 2021 - 2022, đồng thời đề xuất thêm trong bản phương hướng một số nội dung hoạt động năm học 2022 - 2023 của Công đoàn Trường, với mục tiêu đoàn kết xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho VC, NLĐ.

PGS.TS Nguyễn Duân - Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, phát biểu

Trong chiến dịch phòng - chống dịch COVID-19, CĐCS Trường Đại học Y - Dược vinh dự được nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua “Cán bộ nhà giáo, người lao động nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” cho 01 tập thể và 6 cá nhân.

Trong năm học 2021 - 2022 có 1 đoàn viên vinh dự được nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 1 tập thể và 10 cá nhân được Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng bằng khen. Tại Hội nghị đã trao giấy khen của Công đoàn Đại học Huế cho 6 tập thể, 46 cá nhân; giấy khen của CĐCS Trường Đại học Y - Dược cho 10 tập thể và 61 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào năm học 2021 - 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị

Chương trình tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm học 2023-2024

Chương trình “Gương Sáng Nhân Đạo”

Chương trình "Trải nghiệm, thực hành kỹ năng phòng chống, cứu hộ, cứu nạn về phòng cháy chữa cháy năm 2024"