Tuyên dương sinh viên đạt giải thưởng Sao tháng Giêng và danh hiệu sinh viên 5 tốt 09/01/2021 10:33

Ngày 07/01/2021, Hội Sinh viên Đại học Huế đã long trọng tổ chức kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021), vinh danh hội viên, sinh viên đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng”, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy Đại học Huế đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích đã đạt được trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào của sinh viên Đại học Huế trong năm vừa qua. Bí thư Đảng ủy Đại học Huế khẳng định những thành tích đã đạt được của Đại học Huế luôn có sự đóng góp, cống hiến của các thế hệ sinh viên; sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của mỗi sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện của bản thân đã góp phần vào sự phát triển chung của Đại học Huế. Bí thư Đảng ủy Đại học Huế tin tưởng sinh viên Đại học Huế sẽ phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, nỗ lực học tập, rèn luyện.


Trường Đại học Y - Dược Huế được trao tặng danh hiệu "Tập thể sinh viên 5 tốt" tại Lễ tuyên dương

Tại lễ kỷ niệm, Hội Sinh viên Đại học Huế đã tổ chức trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Trung ương cho 01 sinh viên và cấp Đại học Huế cho 47 cá nhân trong đó có 12 cá nhân hội viên, sinh viên tiêu biểu; danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Đại học Huế cho 229 cá nhân trong đó có 12 cá nhân sinh viên tiêu biểu và 12 tập thể tiêu biểu, xuất sắc trong toàn Đại học Huế. Trường Đại học Y - Dược Huế được trao tặng danh hiệu "Tập thể sinh viên 5 tốt"; 05 cá nhân được nhận danh hiệu "Sao tháng Giêng" và 30 cá nhân được nhận danh hiệu  "Sinh viên 5 tốt".

Đại học Huế cũng đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và Giải bình chọn video được yêu thích nhất trên fanpage của Cuộc thi “Sinh viên Đại học Huế sáng tác video clip về phòng, chống HIV/AIDS, ma tuý, tội phạm và tệ nạn xã hội năm 2020”. Trường Đại học Y - Dược đạt 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải bình chọn video được yêu thích nhất tại cuộc thi. 


Trường Đại học Y - Dược đạt 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải bình chọn video được yêu thích nhất tại cuộc thi
"Sinh viên ĐHH sáng tác video clip về phòng, chống HIV/AIDS, ma túy, tội phạm và tệ nạn xã hội năm 2020

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế