Trao tặng chức danh Giáo sư thính giảng và ghi nhận đóng góp cho tổ chức TranTien – Hoa Kỳ 28/03/2018 10:31

Ngày 26/3, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Lễ trao tặng chức danh Giáo sư thỉnh giảng của Trường cho BS. Tran Tien Sum và BS. Keegan Leo Martin, đồng thời tặng Ghi nhận đóng góp cho tổ chức TranTien Foundation – Hoa Kỳ vì đã có nhiều đóng góp và hỗ trợ trong công tác giảng dạy, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Trường và Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế.


GS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường ĐHYD Huế trao ghi nhận đóng góp cho Tổ chức TranTien và trao tặng chức danh Giáo sư thỉnh giảng cho BS. Tran Tien Sum và BS. Keegan Leo Martin.

GS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng ghi nhận sự đóng góp lâu dài và xuyên suốt của tổ chức Tran Tien đối với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực y tế trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân, nhất là những vùng khó khăn ở nông thôn, miền núi. Nhờ tổ chức Tran Tien mà học viên, sinh viên, cán bộ của Trường và Bệnh viện Trường cũng như người bệnh được tiếp nhận kỹ thuật khám chữa bệnh và dịch vụ y tế tiên tiến, chất lượng cao.

Tran Tien Foundation được thành lập bởi BS Tran Tien Sum với tư cách là tổ chức phi lợi nhuận và là tổ chức từ thiện về chăm sóc y tế và các dịch vụ xã hội cho những người kém may mắn tại Huế. Ngoài ra, Tổ chức Tran Tien còn thực hiện các hoạt động với mục đích từ thiện và nhân đạo như cung cấp giáo dục và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho 320 trẻ em nghèo từ 4-5 tuổi tại trại trẻ Minh Hương, T-T-Huế từ năm 2010 đến nay. Các hoạt động từ thiện của Tran Tien Foundation có nhiều hoạt động từ thiện khác nhau như: khám sức khỏe, phân phối thuốc miễn phí, trao đổi và tổ chức hội thảo với các chuyên ngành khác nhau như phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tái tạo, điều dưỡng,…

 

P.T

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế