Trao học bổng Lifestart Foundation cho học viên Điều dưỡng và sinh viên y đa khoa 15/10/2019 09:39

Ngày 14/10, Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với tổ chức Lifestart Foundation trao học bổng tài trợ với tổng trị giá 124.000 đô la Mỹ cho 2 học bổng Y đa khoa và Thạc sĩ Điều dưỡng. Trong đó, 15 suất học bổng dành cho Thạc sĩ Điều dưỡng (tổng giá trị là 15000 đô la Mỹ) và 11 học bổng giáo dục cùng 2 phần thưởng tuyên dương thành tích học tập tốt cho các em sinh viên y đa khoa (tổng giá trị là 109.900 đô la Mỹ).

Đến dự buổi lễ trao học bổng có sự tham dự của Bà Karen Leonard, Giám đốc Hội từ thiện Lifestart Foundation; PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó hiệu trưởng phụ trách, cùng đại diện lãnh đạo các phòng Đào tạo Đại học, Công tác sinh viên, Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế và Khoa Điều dưỡng cùng các bạn sinh viên y đa khoa và các học viên Thạc sĩ Điều dưỡng được nhận học bổng lần này.


Ký kết Biên bản ghi nhớ

Bà Karen Leonard, Giám đốc Hội từ thiện Lifestart Foundation cho rằng việc nuôi dưỡng và khuyến khích những tấm lòng nhân hậu, đặc biệt trong lĩnh vực sức khỏe, sẽ góp phần lớn vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam. Dự án lớn nhất và quan trọng nhất của tổ chức Lifestart Foundation là dự án học bổng giáo dục. Học bổng chỉ được trao cho những sinh viên đáp ứng được 3 yêu cầu chính : có thành tích học tập xuất sắc, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, có tinh thần sẵn sàng cống hiến lại cho cộng đồng thể hiện qua lựa chọn nghề nghiệp tương lai.


Trao học bổng cho 15 Thạc sĩ Điều dưỡng 


Trao 11 học bổng giáo dục và 2 phần thưởng tuyên dương thành tích học tập tốt cho sinh viên y đa khoa

Sinh viên Nguyễn Bảo Giang, lớp Y4A thay mặt các bạn sinh viên được nhận học bổng gởi lời cám ơn đến tổ chức Lifestart Foundation đã trao học bổng với giá trị rất lớn dành cho các em.

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Văn Hùng, Trưởng phòng Công tác sinh viên đã trao đổi, tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giải đáp những thắc mắc cho các em học sinh THPT tại Quảng Nam có nguyện vọng thi vào Trường để các em có kế hoạch học tập hợp lý, thiết lập những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để đạt được kết quả cao trong tương lai.     


Sinh viên Nguyễn Bảo Giang, lớp Y4A thay mặt các bạn sinh viên được nhận học bổng cám ơn đến Tổ chức Lifestart foundation


Trao đổi, tư vấn, định hướng nghề nghiệp và giải đáp những thắc mắc cho các em học sinh THPT tại Quảng Nam có nguyện vọng thi vào Trường 

Lifestart Foundation là tổ chức phi chính phủ tại Hội An, được thành lập từ năm 2000 bởi bà Karen Leonard, quốc tịch Úc. Sứ mệnh của tổ chức là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn có một cuộc sống tốt đẹp hơn, thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục, đào tạo nghề và xây nhà tình nghĩa nhằm đem đến những thay đổi mang tính thế hệ.  Ngoài chương trình trao học bổng hỗ trợ giáo dục, Lifestart Foundation còn phối hợp với Trường ĐH Y Dược Huế thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ các dụng cụ về vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho Bệnh viện Trường, các chương trình tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh THPT có nguyện vọng thi vào Trường.

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế