Tổ chức đào tạo lớp quản lý chất lượng bệnh viện tại sở y tế tỉnh Quảng Trị 12/09/2019 14:57

Ngày 11/09/2019, tại Sở Y tế Quảng Trị, Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ quản lý y tế, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo ngắn hạn về Quản lý chất lượng bệnh viện cho các cán bộ của các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.

Tham dự lễ khai giảng có Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo Sở Y tế và 67 học viên là cán bộ của các đơn vị. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Văn Thịnh – Phó Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh: Bên cạnh tăng cường các hoạt động chuyên môn khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân, quản lý chất lượng bệnh viện là hoạt động quan trọng, thường xuyên và kịp thời đối với các cơ sở y tế trong giai đoạn hiện nay, nhất là khi những yêu cầu, mong đợi và kỳ vọng của người bệnh ngày càng cao hơn, khắt khe hơn, đặc biệt là chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ.

TS. Ngô Viết Lộc – Trưởng phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện Trường ĐHYD Huế, Phó Trưởng Bộ môn Tổ chức – Quản lý y tế Trường ĐHYD Huế hy vọng với những kiến thức được cung cấp, chia sẻ có thể nâng cao chất lượng quản lý bệnh viện, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ người bệnh, thái độ ứng xử, năng lực chuyên môn của nhân viên y tế góp phần quan trọng vào công tác đánh giá kết quả cung cấp dịch vụ của bệnh viện.

Khóa đào tạo nâng cao chất lượng quản lý bệnh viện kéo dài 03 ngày (từ ngày 11 – 13/09/2019). Nội dung của khóa đào tạo bao gồm cơ sở khoa học chất lượng bệnh viện, nội dung và phương pháp xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động cải tiến chất lượng phù hợp và có hiệu quả, quản lý chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh…

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế