Ngày hội sức khỏe 2021 dành cho học sinh tiểu học 10/01/2021 09:17

Tiếp nối hoạt động hướng đến sức khỏe kết hợp giao lưu văn hóa, ngày 09/01, Trường Đại học Y - Dược Huế phối hợp Trường Đại học Gachon, Hàn Quốc tổ chức Ngày hội sức khỏe tại Trường tiểu học Triệu Phước, tỉnh Quảng Trị. 

Đây là ngày hội sức khoẻ dành riêng cho hơn 300 em học sinh khối tiểu học với các nội dung giáo dục sức khỏe chính như hướng dẫn vệ sinh tay và mang khẩu trang đúng cách, phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi vận động lý thú. Với mục tiêu giáo dục sức khỏe cho mọi đối tượng và phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai đất nước, Ngày hội sức khỏe dành cho học sinh tiểu học hy vọng sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho bản thân các em học sinh nói riêng và toàn thể cộng đồng nói chung.


Ngày hội sức khỏe dành cho học sinh tại Trường tiểu học Triệu Phước, tỉnh Quảng Trị

Từ năm 2015 đến nay, Trường Đại học Y - Dược Huế đã phối hợp với nhiều đối tác tổ chức hơn 13 ngày hội sức khỏe cho trên 9000 lượt người tham gia gồm người cao tuổi, phụ nữ, học sinh sinh viên và du khách trong nước và quốc tế với tổng kinh phí đầu tư trên 900 triệu đồng. Các chủ đề ngày hội sức khỏe hết sức đa dạng, phù hợp với từng đối tượng tổ chức và đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương. 

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế