Lễ trao học bổng Ươm mầm năm học 2018-2019 10/05/2019 18:22

Ngày 10/5/2019, Trường ĐH Y Dược Huế phối hợp với Quỹ học bổng Ươm mầm tổ chức Lễ trao học bổng cho 14 em sinh viên hệ chính quy ngành Y đa khoa.

Xuất phát từ tấm lòng hảo tâm và mong muốn góp phần vào việc đảm bảo điều kiện học tập cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, từ năm học 2018-2019 này, Ông Thân Trọng Quang – một người con của tỉnh Thừa Thiên Huế - hiện đang định cư tại Hoa Kỳ, đã cùng với một số người bạn của mình xây dựng quỹ “Học bổng Ươm mầm” dành cho sinh viên Trường ĐH Y Dược Huế (bước đầu triển khai cho sinh viên ngành Y đa khoa). Sau một thời gian tiếp nhận và tiến hành xét chọn hồ sơ, học bổng đã được trao cho 14 em sinh viên hệ chính quy ngành Y đa khoa. Tổng số tiền học bổng được trao lần này là 4.200 USD (tương đương 97.500.000 VNĐ).


Đại diện quỹ học bổng Ươm mầm trao tặng các suất học bổng cho 14 em sinh viên Y đa khoa của Trường

Đại diện quỹ học bổng Ươm mầm, Bà Thân Thị Minh Nguyệt trao học bổng cho các em và hy vọng các em sẽ sử dụng học bổng để tiếp tục cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để thành những bác sĩ giỏi và và lan toả được những giá trị tốt đẹp này trong tương lai. 

Sinh viên Nguyễn Thị Nhi, Y4C thay mặt các bạn được nhận học bổng lần này cám ơn các nhà tài trợ và tự hứa sẽ phấn đấn đấu thật nhiều để duy trì kết quả học tập và rèn luyện tốt để trở thành những bác sĩ có ích cho xã hội.


SV Nguyễn Thị Nhi, Y4C thay mặt các bạn nhận học bổng cám ơn và tặng hoa cho nhà tài trợ

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học HuếBanner Nestle