Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 20/11/2020 17:27

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Y Dược Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Y Dược Huế. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh. Và cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Đại học Y Dược Huế.

Buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Ngọc Phương, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tỉnh T-T-Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; Đại diện lãnh đạo các đơn vị thực hành của Trường cùng một số lãnh đạo của các cơ quan đoàn thể tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Trường Đại học Y Dược Huế gồm có GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Hội CGC, Hội CCB, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể giảng viên, đại diện sinh viên và học viên trong toàn Trường cùng các giảng viên nước ngoài đang làm việc tại Trường, các giảng viên thỉnh giảng và giảng dạy thực hành của Trường. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy nguyên là lãnh đạo Nhà trường và quý thầy cô là giảng viên qua các thời kỳ.


Đ/c Nguyễn Ngọc Phương, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng 

Khai mạc buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư của Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Với hơn 60 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường đại học có đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nhân lực y tế, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.


Tặng hoa chúc mừng 9 Tân tiến sĩ năm 2020

Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng và tặng hoa chúc mừng 9 Tân tiến sĩ năm 2020, các giảng viên là người nước ngoài đang làm việc tại Trường và khen thưởng Khuyến khích tài năng Đại học Huế năm 2020 cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học với 108 bài báo được công bố quốc tế.


Tặng hoa các giảng viên là người nước ngoài đang làm việc tại Trường


Tặng hoa chức mừng các tập thể, cá nhân được khen thưởng Khuyến khích tài năng Đại học Huế năm 2020


Tặng hoa chức mừng các tập thể, cá nhân được khen thưởng Khuyến khích tài năng Đại học Huế năm 2020

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Y Dược đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường đại học khoa học sức khỏe, trọng điểm quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực y tế và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế