Hội nghị toàn quốc về Y học giới tính 24/11/2019 15:31

Ngày 22-23 tháng 11 năm 2019, Hội nghị khoa học toàn quốc về Y học giới tính Việt Nam được tổ chức tại Huế với sự phối hợp của Trường Đại học Y Dược Huế, Hội Tiết niệu Thận học Thừa Thiên Huế và Bệnh viện Trung ương Huế.


Khai mạc Hội nghị


Khai mạc Hội nghị

Hội nghị với sự tham gia của Hội Y học Giới thế giới, Hội Y học giới tính Châu Á Thái Bình Dương, Hội y học Giới tính Việt Nam cùng các chuyên gia chuyên ngành y học giới tính và các chuyên ngành liên quan ở Việt Nam. Khoảng gần 300 đại biểu đã đến tham dự và hơn 50 báo cáo đã được trình bày tại Hội nghị, trong đó có 6 báo cáo của các giáo sư chuyên ngành Nam khoa của Hàn Quốc, Trung Quốc và Hoa Kỳ.


Phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo tại Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế

Hội nghị gồm lớp đào tạo Y khoa liên tục về chủ đề "Vô sinh nam" và phẫu thuật có truyền hình trực tiếp đặt thể hang nhân tạo tại Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế.

Phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo cũng là điểm nhấn của Hội nghị. Đây là phương pháp điều trị bệnh nhân rối loạn cương nặng không đáp ứng với điều trị bằng thuốc. Các phẫu thuật viên thuốc Khoa Ngoại Tiết niệu Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế với sự hỗ trợ của GS Jun Kyu Suth (Hàn Quốc) đã thực hiện thành công phẫu thuật này lần đầu tiên ở miền Trung và Tây Nguyên, mở ra cho các bệnh nhân rối loạn cương nặng cơ hội được điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống.


Phẫu thuật được truyền hình ra hội trường Hội nghị

Theo Hội Tiết niệu -Thận học TT Huế

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế