Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Y Dược Huế năm học 2019-2020 13/10/2019 09:24

Sáng 12/10, Trường Đại học Y Dược Huế đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị về phía Đại học Huế có PGS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc ĐHH. Về phía Trường Đại học Y Dược Huế gồm có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân và 375 đại biểu bao gồm đại biểu đương nhiên và đại biểu được bầu từ 45 đơn vị đại diện cho cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường và Bệnh viện Trường. 

Tại Hội nghị các đại biểu đã lắng nghe PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2019-2020. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đồng thời đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2019-2020.


PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020

Với chủ đề năm học: “Thực hiện tự chủ đại học; tiếp tục triển khai chương trình đào tạo theo hướng tích hợp và dựa trên năng lực theo đúng lộ trình; đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đại học, tăng cường hiệu quả công tác phát triển và chuyển giao khoa học công nghệ”. Trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Hoàn thiện cơ cấu tổ chức và phát triển nguồn lực con người cho Nhà trường và Bệnh viện Trường; Cải cách các chương trình đào tạo theo hướng dựa trên năng lực và đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục đại học, hướng đến đạt được các chuẩn khu vực và quốc tế; Phát triển khoa học công nghệ, đẩy mạnh công tác sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ; Phát triển nguồn lực cơ sở vật chất cho Nhà trường và Bệnh viện Trường; Tiến đến hoàn thiện và trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt triển khai đề án tự chủ đại học.


PGS.TS.Trần Đình Bình, Trưởng ban TTND Trường báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm học 2018-2019


CN. Lê Thị Thu Hằng, Phụ trách phòng Kế hoạch tài chính báo cáo thu chi tài chính năm học 2018 - 2019

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân; Báo cáo thu chi tài chính và thông qua các kiến nghị của CBVC-NLĐ đối với Chính quyền và Công đoàn; báo cáo tham luận của các đơn vị về một số hoạt động nổi bật của Nhà trường. Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2019-2021; Đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.  


PGS.TS. Ngô Viết Quỳnh Trâm, phụ trách Bộ môn Vi sinh báo cáo tham luận tại Hội nghị


PGS.TS. Hoàng Bùi Bảo, Trưởng phòng ĐTSĐH báo cáo tham luận tại Hội nghị


PGS.TS. Trần Hữu Dũng, Phó trưởng Khoa Dược báo cáo tham luận tại Hội nghị

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021 gồm 07 đồng chí: Đ/c Trần Đình Bình (BM Vi sinh); Đ/c Hoàng Thị Ngọc Hà (BM Chẩn đoán hình ảnh); Đ/c Trần Thúy Hiền (Khoa Cơ bản); Đ/c Dương Thị Hồng Liên (Bệnh viện Trường), Đ/c Đoàn Văn Minh (Khoa YTCC); Đ/c Hà Chân Nhân (BM Phục hồi chức năng), Đ/c Nguyễn Minh Thành (Khoa Điều dưỡng).

Thay mặt đoàn Chủ tịch, TS. Nguyễn Thanh Thảo, Trưởng ban thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt các quy định để xây dựng Trường Đại học Y Dược Huế tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.


Bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Trường Đại học Y Dược Huế năm học 2019-2020 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.


Đại biểu tham dự nhất trí thông qua nghị quyết của Hội nghị bằng cách giơ tay.

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế