Hội nghị ban cán sự lớp định kỳ năm học 2020-2021 08/01/2021 14:08

Thực hiện kế hoạch công tác sinh viên, công tác đào tạo năm học 2020-2021, ngày 07 tháng 01, buổi giao ban Ban cán sự lớp định kỳ học kỳ I đã được tổ chức với sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng chức năng, Bí thư Đoàn TN – Hội SV và ban cán sự của 127 lớp, gồm có 356 sinh viên.

Đây là hoạt động thường quy được Nhà trường tổ chức 2 lần mỗi năm nhằm tạo điều kiện để Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các phòng chức năng có dịp đối thoại, trao đổi với Ban cán sự các lớp. Đồng thời, đây cũng là diễn đàn để các em sinh viên đại diện cho các lớp thể hiện những mong muốn, nguyện vọng của bản thân.


ThS. Bùi Thị Nguyệt, Trưởng Phòng CT-CTSV báo cáo kết quả hoạt động học kỳ 1 và kế hoạch học kỳ 2 năm học 2020-2021

Buổi giao ban đã đánh giá hiệu quả hoạt động đào tạo của học kỳ I đối với các mặt công tác giáo dục chính trị - tư tưởng, kết quả rèn luyện, khen thưởng, kỷ luật, các chế độ chính sách, học bổng, chăm sóc sức khỏe ban đầu và tư vấn định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên. Từ đó, triển khai thống nhất kế hoạch đào tạo học kỳ tiếp theo.


Buổi giao ban là dịp Ban cán sự các lớp sinh viên trình bày ý kiến, nguyện vọng

Nhân dịp này, Ban cán sự các lớp sinh viên đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp, đề xuất và thảo luận; Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các phòng chức năng đã lắng nghe và đưa ra các ý kiến giải trình liên quan đến công tác đào tạo, chương trình đào tạo đổi mới, các phương pháp dạy và học online trong tình hình dịch Covid-19, chế độ chính sách, cơ sở vật chất, kế hoạch tài chính và các phương pháp tiếp cận nghiên cứu khoa học trong sinh viên; từ đó đưa ra các giải pháp hỗ trợ sinh viên nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo.


Ban Giám hiệu và các Phòng chức năng cùng thảo luận và giải trình các ý kiến phản hồi của sinh viên

Kết thúc buổi giao ban, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của Ban cán sự các lớp sinh viên khi các em vừa đảm bảo việc học tập vừa cùng các thầy, cô tham gia công tác quản lý lớp. Đồng thời giao các Phòng chức năng và các Khoa/Bộ môn tiếp thu, nghiên cứu và giải quyết nhanh các ý kiến phản hồi của sinh viên để giúp các em nâng cao chất lượng học tập.

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế