Gặp mặt chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 20/10/2021 15:35

Trong không khí phấn khởi và tự hào phụ nữ cả nước kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021); ngày 20/10, Ban Nữ công Trường Đại học Y - Dược đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và vinh danh những chị em là VC, NLĐ của Trường có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.     

Tham dự buổi tọa đàm có TS. Phan Thị Kim Liên, Trưởng Ban Nữ công Đại học Huế. Về phía Trường Đại học Y – Dược có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy và các thầy trong Ban Giám hiệu; TS. Lê Văn Chi, Chủ tich Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Y – Dược cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Công đoàn Trường và các nữ công chức, viên chức, người lao động của Trường.


Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y – Dược tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công và tập thể nữ đoàn viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2021


Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Y – Dược tặng hoa chúc mừng Ban nữ công và tập thể nữ đoàn viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2021

Phát biểu tại buổi tọa đàm, TS. Nguyễn Thị Anh Phương, Trưởng Ban Nữ công Trường Đại học Y - Dược thay mặt Công đoàn Trường chúc toàn thể chị em phụ nữ một ngày lễ ấm áp bên gia đình và đồng nghiệp; đồng thời gửi lời cám ơn đến các chị em vì những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua để phát triển bản thân, cống hiến cho gia đình, Nhà trường và xã hội. Đặc biệt từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, đoàn viên nữ của Trường là một trong những lực lượng nòng cốt tham gia trực tiếp vào tuyến đầu phòng chống dịch tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành phía Nam như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.


TS. Phan Thị Kim Liên, Trưởng Ban Nữ công đại diện Công đoàn ĐHH trao tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào "Giỏi việc trường – Đảm việc nhà"

Nhân dịp này, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công và tập thể cán bộ nữ toàn trường; Khen thưởng cho 4 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước- Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020 của Công đoàn Đại học Huế ; vinh danh và tặng hoa chúc mừng cán bộ nữ đạt chức danh GS, PGS, đạt học vị TS và ThS năm 2019, 2020 và 2021.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí hân hoan chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đã kết thúc thành công tốt đẹp. 


Vinh danh nữ đoàn viên Nguyễn Thị Hoài, CĐBP Khoa Dược đạt chức danh GS năm 2019​ 


TS. Phan Thị Kim Liên, ThS. Hoàng Thị Ngọc Hà -BCH Công đoàn ĐHH trao tặng Giấy khen cho nữ đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào "Giỏi việc trường – Đảm việc nhà"


Vinh danh nữ đoàn viên đạt học vị tiến sỹ năm 2019- 2020-2021


Vinh danh nữ đoàn viên đạt học vị Thạc sỹ năm 2019- 2020-2021


Vinh danh nữ đoàn viên đạt học vị Thạc sĩ năm 2019-2020-2021


Vinh danh nữ đoàn viên đạt học vị Thạc sỹ năm 2019- 2020-2021

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế