Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế tổ chức toạ đàm và tổng kết phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015. 19/03/2015 07:46

Chiều ngày 7.3.2015, tại khu du lịch sinh thái Về nguồn, Ban Nữ công Công đoàn trường Đại học Y Dược đã tổ chức buổi toạ đàm và tổng kết phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015 nhân dịp kỷ niệm 105 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8.3, 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 50 năm phong trào phụ nữ 3 đảm đang.
 
Đến dự buổi toạ đàm có quý thầy trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường, Ban Giám đốc Bệnh viện Trường, các đồng chí nữ nguyên Phó chủ tịch công đoàn, nguyên Trưởng Ban Nữ công trường, các đồng chí trong Thường vụ - BCH Công đoàn Trường và đại diện của Trung tâm Anh ngữ quốc tế EZ learning. Đặc biệt là sự hiện diện của gần 400 chị em cán bộ nữ đại diện cho hơn ½ lực lượng CC,VC,NLĐ trong toàn trường.
 
Các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ trường Đại học Y Dược, ghi nhận sự đóng góp của lực lượng đoàn viên nữ trong hoạt động của Nhà trường và tổng kết phong trào phụ nữ : giỏi việc trường- đảm việc nhà giai đoạn 2010-2015 nhằm tôn vinh những nỗ lực không mệt mỏi của CC,VC,NLĐ nữ. Đã có 3 tập thể và 17 cá nhân nữ của trường được khen cấp Đại học Huế trong dịp tổng kết này.
 
Trong năm học 2014-2015, nhà trường đã vinh dự đón nhận thêm 1 Nhà giáo ưu tú, 1 Phó giáo sư, 2 Tiến sĩ, 1 Bác sĩ CK2, 16 Thạc sĩ, là những cán bộ nữ, đã nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và công tác. Tại buổi lễ, Công đoàn trường cũng đã vinh danh, tặng hoa chúc mừng cho 21 chị em nữ này.
 
Thay mặt Đảng uỷ- Ban Giám hiệu, PGS. Võ Tam đã phát biểu về những đóng góp đáng trân trọng của lực lượng CC,VC,NLĐ nữ trong sự nghiệp phát triển của Trường và đã tặng lẵng hoa tươi thắm cho chị em.
Cũng trong dịp này, Trung tâm Anh ngữ quốc tế EZ learning đã tài trợ 20 suất học bổng học tiếng Anh cùng 100 phần quà hấp dẫn chúc mừng chị em đồng thời tạo điều kiện cho chị em phấn đấu hơn nữa.
 
Buổi toạ đàm đã kết thúc trong không khí ấm áp và thân mật của tập thể CC,VC,NLĐ nữ với những bài hát ca dao, dân ca, hát ru con mang đậm nữ tính, hứa hẹn một năm hoạt động sôi nổi và bội thu cho hoạt động nữ công của Nhà trường.

PGS.TS Võ Tam, Phó hiu trưởng Trường ĐHYD Huế trao tng lng hoa tươi thắm ca Đng uỷ, Ban Giám hiu Trường cho n CC,VC,NLĐ

Vinh danh Nhà giáo ưu tú, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, BS CK2, ThS nữ năm 2014

Vinh danh ThS nữ năm 2014

TS. Nguyễn Sanh Tùng, Phó Bí thư Đảng uỷ trường trao giải thưởng cho chị em

KHÔNG GIAN TỌA ĐÀM 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế