Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế tổ chức Hội thảo “ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO TRONG DẠY VÀ HỌC” 19/02/2017 11:19

Thực hiện Chỉ thị số 3031/CT-BGDĐT ngày 26/8/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), hưởng ứng phong trào thi đua trọng điểm năm học 2016 - 2017 với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” theo công văn 220/CĐN ngày 13/9/2016 của CĐGDVN. Tiếp tục triển khai có hiệu quả Nghị quyết 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương khoá XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”, ngày 17 tháng 2 năm 2017,  Công đoàn Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế tổ chức Hội thảo “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Đến dự Hội thảo có sự hiện diện của TS. Nguyễn Công Hào, Phó chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, GS.TS. Cao Ngọc Thành, Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng, Các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chấp hành CĐCS, Ban chủ nhiệm các Khoa, Bộ môn, hơn 100 giảng viên trẻ của Trường và các sinh viên.

Phát biểu tại buổi khai mạc Hội thảo, GS Cao Ngọc Thành đã chỉ rõ những thời cơ và vận mệnh lớn lao của nhà Trường đòi hỏi sự nỗ lực, đoàn kết nhất trí, phấn đấu không ngừng của mỗi một giảng viên, cán bộ viên chức, người lao động trên bước đường công tác. GS Hiêu trưởng mong muốn từ phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học của Công đoàn, các CBVC,NLĐ phải được thể hiện bằng các sản phẩm, minh chứng cụ thể, thiết thực, hiệu quả cao nhất, được đồng nghiệp, bạn bè, xã hội tôn vinh, học tập, làm theo.

Với 19 bài tham luận tham gia Hội thảo và BTC đã chọn 8 tham luận báo cáo và trao đổi tại Hội trường về những yêu cầu của đổi mới, sáng tạo trong dạy và học cho các đối tượng sinh viên, các môn học, các chương trình học khác nhau. Hội thảo đã diễn ra sôi nổi trong thời điểm nhà Trưởng có nhiều sự kiện trọng đại, kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2017), chuẩn bị kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Huế (1957 – 2017) và đặc biệt là sau kết quả kiểm định ngoài cơ sở giáo dục của Trường đạt được thành công đáng khích lệ .

Một số hình ảnh của Hội thảo


Đ/c Trần Văn Hòa Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc Hội thảo
Đ/c Trần Văn Hòa Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc Hội thảo

GS Cao Ngọc Thành  Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội thảo
GS Cao Ngọc Thành  Bí thư  Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội thảo


Đại biểu tham dự Hội thảo Đổi mới sáng tạo dạy và học


Chủ trì điều hành Hội thảo


Báo cáo tham luận tại Hội ttường


Hiệu Trưởng & P.CT CĐ ĐHH trao chứng nhận  cho các báo cáo viên


P.Hiệu Trưởng & CT CĐ  trao chứng nhận cho các báo cáo viên

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế