Các Chuyên gia Tai Mũi Họng thuộc Tổ chức Trao đổi nguồn lực quốc tế REI - Vietnam đến thăm và làm việc tại Trường 05/03/2015 08:16

Ngày 14.10.2008, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tiếp và làm việc với các chuyên gia Tai Mũi Họng đến từ Tổ chức Trao đổi nguồn lực quốc tế REI – Vietnam.

Ngoài mục đích đến thăm, trao đổi chuyên môn, và giảng bài cho cán bộ và sinh viên thuộc chuyên ngành, trong chuyến làm việc lần này, các Chuyên gia Tai Mũi Họng của đoàn phối hợp với các Bác sĩ Khoa Tai Mũi Họng – Trường Đại học Y Dược Huế tiến hành khám và phẫu thuật cho một số bệnh nhân.

Nhằm hỗ trợ cho Bệnh viện Trường nâng cao chất lượng phục vụ, cũng như để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, Đoàn Chuyên gia Tai Mũi Họng cũng đã trao tặng một số trang thiết bị cho Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Trường. 

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế