45 sinh viên được nhận học bổng ADM năm học 2019-2020 14/07/2020 14:33

Ngày 14/7, Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Tổ chức hỗ trợ phát triển Y khoa Việt Nam tại cộng hòa Pháp (Hội ADM) tổ chức chương trình trao học bổng ADM năm học 2019-2020 cho 45 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên, vượt khó trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng.

Đại diện Hội ADM, bà Ngô Thu Hằng, cho rằng việc hỗ trợ và trao học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm của Hội đến hệ thống giáo dục và sức khoẻ tại Việt Nam. Bà hy vọng thông qua học bổng phần nào đó sẽ khích lệ sự cố gắng của các em trong học tập và rèn luyện. Hy vọng các em có thể trở thành những bác sĩ giỏi trong tương lai.


Đại diện Hội ADM trao tặng học bổng cho sinh viên

Hội ADM tại Cộng hòa Pháp hằng năm đều về Việt Nam tổ chức các buổi hội thảo, các lớp tập huấn chuyên môn, viện trợ trang thiết bị dụng cụ y tế, khám chữa bệnh cho các vùng xa, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Từ năm 1992 đến nay, cũng trong chương trình hoạt động hằng năm của mình, Hội ADM luôn tạo điều kiện về kinh phí và dành thời gian để trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế. Trong suốt 29 năm, gần 1200 suất học bổng đã được trao cho sinh viên của Trường.

Sinh viên Nguyễn Thị Vân Trang, lớp YHDP4B thay mặt cho các bạn sinh viên được nhận học bổng phát biểu cảm nghĩ và gởi lời cám ơn đến Hội. Học bổng là động lực góp phần giúp các em chinh phục được ước mơ và bản thân tự hứa sẽ luôn phấn đấu trong học tập và rèn luyện.


PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cám ơn đại diện quỹ học bổng ADM


Chụp ảnh lưu niệm

 

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế