10 giảng viên Trường Đại học Y – Dược Huế tốt nghiệp Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 2019-2021 15/01/2021 08:10

Ngày 14/01, Học viện Chính trị Khu vực III phối hợp với Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại học Huế và Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Lễ bế giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị dành cho Đại học Huế và Bệnh viện Trung ương Huế, hệ không tập trung, khóa 2019-2021.

Khóa học gồm có 62 học viên là các cán bộ chủ chốt của các trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Huế và 25 cán bộ lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện Trung Ương Huế. Trường Đại học Y – Dược Huế có 10 cán bộ tham gia lớp học, bao gồm:  TS. Nguyễn Văn Cầu, TS. Lê Văn Chi, TS. Phan Anh Chi, PGS.TS. Trần Hữu Dũng, TS. Nguyễn Văn Hùng, PGS.TS. Nguyễn Văn Minh, TS. Phan Trung Nam, PGS.TS. Lê Nghi Thành Nhân, ThS. Lê Hồng Phúc, TS. Đặng Thị Anh Thư.


10 giảng viên của Trường tốt nghiệp Lớp cao cấp chính trị hệ không tập trung khóa 2019-2020

Sau gần 2 năm học tập, mặc dù chịu ảnh hưởng lớn của dịch Covid-19 và thiên tai nhưng với trí tuệ và tinh thần trách nhiệm cao, các giảng viên của Trường Đại học Y – Dược Huế đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình, mục tiêu, nhiệm vụ của khóa học đề ra cũng như vừa đảm bảo tốt công tác chuyên môn. Kết thúc khóa học, 100% cán bộ của Trường đã tốt nghiệp loại khá, giỏi. Hiện nay, Nhà trường có 03 cán bộ học lớp Cao cấp Lý luận chính trị, 22 cán bộ đang học lớp trung cấp lý luận chính trị tại Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh. Trong những năm tới, Nhà trường sẽ tiếp tục cử các cán bộ chủ chốt của Trường và Bệnh viện Trường tham gia các lớp học để nâng cao trình độ lý luận chính trị, đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển Nhà trường và Bệnh viện trong tình hình mới.

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế